Giới thiệu – GOLDEN STANDARD
  • Giới thiệu

GOLDEN STANDARD là một công ty luật uy tín tại Hà Nội được thành lập và điều hành bởi các luật sư tâm huyết và có kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong ngành Luật.

Với tầm nhìn trở thành công ty luật cung cấp các giải pháp tư vấn pháp lý trọn gói cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty luật Golden Standard (GSL) tập trung chuyên sâu các lĩnh vực hoạt động bao gồm: Tư vấn đầu tư; Tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn kiểm soát nội bộ; Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Cụ thể, chúng tôi thành lập và tổ chức hoạt động của các loại hình doanh nghiệp, tư vấn và xây dựng các hợp đồng, tư vấn pháp luật về thuế cho doanh nghiệp, tham gia  và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Nhiệm vụ mà chúng tôi đặt ra là đồng hành và cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng trên cơ sở vận dụng hợp lý nhất các quy định của pháp luật.

Trong các giao dịch kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu mong muốn của khách hàng một cách thực chất và hiệu quả nhất. Phương châm giải quyết công việc của chúng tôi trước hết bắt đầu từ việc hiểu cặn kẽ mục đích của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Để đạt được những mục tiêu của mình, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ luật sư giàu kiến thức trong lĩnh vực pháp lý và thực tiễn. Chúng tôi hiểu rõ điều gì khiến khách hàng của chúng tôi luôn đi đầu trong môi trường kinh doanh nhiều cạnh tranh.

Khách hàng của GSL tại Việt Nam bao gồm các công ty nước ngoài đầu tư và/hoặc kinh doanh tại Việt Nam; các Tổng công ty, Tập đoàn, các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và cá nhân hoạt động kinh doanh.

GOLDEN STANDARD luôn xác định đúng trọng tâm yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp để giải quyết thành công các vụ việc. Thành công của chúng tôi làđựa trên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc với khách hàng.

Scroll
0886055166